Modular UPS system

Hệ thống UPS với kiến trúc khoang xếp (module) cho phép mở rộng hoặc giảm các khoang (theo thời gian) để đáp ứng nhu cầu nguồn cho phụ tải quan trọng mà không gây gián đoạn hoạt động liên tục của các phụ tải trên.

Điều hoà tích hợp trọn bộ

Dàn giải nhiệt được thiết kế trong môi trường tách biệt với môi trường ngoài (Indirect), giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực bên ngoài, từ đó cải thiện hiệu suất giải nhiệt làm mát của hệ thống.

Cô lập gió quẩn

Tư vấn giải pháp cô lập/ nhốt gió quẩn và cung cấp các lồng nhốt trong Data Hall gồm nhốt gió lạnh CAC (Cold Aisle Containment), nhốt gió nóng HAC (Hot Aisle Containment) nhằm đạt hiệu quả làm mát tối đa của hệ thống điều hoà không khí.

Quản trị tủ rack

Cung cấp giải pháp giám sát điện tiêu thụ, môi trường xung quanh, kiểm soát an ninh và bảo quản tài sản bên trong tủ rack.

Phân phối nguồn linh hoạt

Giải pháp phân phối nguồn linh hoạt, mở rộng nhu cầu theo thời gian với tác động đến xung quanh là thấp nhất, an toàn cùng tính thẩm mỹ cao.

Giám sát và Cảnh báo tập trung

Cung cấp giải pháp kết nối, thu thập, giám sát thời gian thực và quản lý tập trung các thông tin vận hành của hệ thống kỹ thuật trong hạ tầng TTDL, nhà máy, cao ốc thương mại...

Giám sát tủ điện phân phối

Giám sát chi tiết thông số vận hành của các nhánh điện nguồn vào/ ra của tủ điện, từ đó hỗ trợ người quản trị trong các kế hoạch vận hành tối ưu hơn.

Quản trị hạ tầng DCIM

DCIM (Data Center Infrastructure Management) là giải pháp sử dụng phần mềm để quản trị hạ tầng Data Center, giúp người quản trị có được thông tin cập nhật nhất của từng thiết bị (Cơ-Điện, CNTT) trên phương diện vận hành hàng ngày. Từ đó, việc ra quyết định quản lý tiếp theo sẽ tường minh và hiệu quả hơn.